• Phá thai 1 tuần tuổi tại nhà có nguy hiểm không

  Cách phá thai 1 tuần tuổi tại nhà nhiều chị em nữ giới đã và đang áp dụng. Phá thai tại nhà mang nhiều mối hiểm nguy tiềm ẩn mà không ít bạn gái không biết. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây để nghiên cứu các mối hiểm nguy của phá thai tại nhà nhé!

  Không chỉ cánh mày râu, mà cả đàn bà cũng nhầm lẫn tai hại rằng độ tuổi thai được tính từ ngày bắt đầu quan hệ tình dục. Không ít trường hợp mới quan hệ dưới 1 tuần khi mua que thử thai về thử, đã nhận biết có thai, nhầm tưởng rằng tuổi thai được 1 tuần độ tuổi.

  Thai 1 tuần bỏ được không và có bầu 1 tuần bỏ bằng biện pháp nào là khúc mắc của rất nhiều bạn trẻ đã gửi tới phòng khám Thái Hà.

  Mang thai 1 tuần tuổi có phá được không?

  Chuyên gia phòng khám Thái Hà cho biết, Trên thực tế, thai nhi 1 tuần tuổi rất khó nhận biết khi siêu âm và thường không rõ ràng và tuổi thai được tính kể từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt cuối cùng. Nếu bạn nhận ra thai vào thời kỳ sớm nhất, khoảng 6 hoặc 7 ngày sau giao hợp thì thai nhi đã được 3, 4 tuần tuổi rồi.

  Dựa vào độ tuổi đời của thai nhi có thể nhận thấy phá thai được hoặc không, cụ thể là:

  Do tuổi thai còn quá nhỏ, những cấu trúc xương, cơ chưa hình thành nên việc chọn phương pháp bỏ thai phù hợp là điều rất quan trọng. Vì thế khi lựa chọn những phương pháp bỏ thai chị em phụ nữ cần thiết cân nhắc và đặc biệt phải tham khảo ý kiến của các chuyên gia chuyên khoa.

  Thai 1 tuần tuổi bởi mới được hình thành cần phải việc đi siêu âm chẩn đoán cũng rất khó khăn. Và việc phá thai vào thời điểm này dẫn đến rất nhiều lần biến chứng nguy hiểm như băng huyết, nhiễm trùng, xót thai, nhau thai,...

  Thực tế cho thấy nhiều lần chị em phụ nữ do thiếu hiểu biết cần nhầm tưởng rằng chậm kinh 1 tuần hay quan hệ sau 1 tuần là thai đã được 1 tuần độ tuổi. Và cũng không ít bạn nữ nghĩ rằng tuổi thai càng nhỏ thì việc phá thai càng trở cần đơn giản, trường hợp đó chỉ đúng khi thai đã vào tử cung.

  Thai 1 tuần tuổi có phá được hay không? Bỏ thai không chỉ đơn giản phụ thuộc vào độ tuổi đời thai nhi, kích cỡ, vị trí thai nhi mà còn phụ thuộc vào tình trạng tính mạng của sản phụ.

  Chú ý: chị em phụ nữ đừng nên chủ quan cho rằng tuổi thai nhi còn nhỏ cần phải dễ dàng bỏ thai và tự ý mua thuốc hoặc sử dụng các phương bỏ dân gian tại nhà. Việc đó sẽ rất hiểm nguy tới tính mạng cũng như khả năng sinh sản của sản phụ dưới này.

  giải pháp phá thai trong quá trình này có thể là:

  • Phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa): dùng thuốc chấm dứt thai kỳ, phù hợp với tuổi thai sau 50 ngày tuổi, nằm trong tử cung và không mắc phải dị ứng với những thành phần của thuốc bỏ thai.
  • Hút thai: biện pháp phá thai ngoại khoa trong đó, chuyên gia sẽ sử dụng ống hút thai vô trùng đưa qua cổ tử cung, vào tới tử cung của chị em phụ nữ để hút túi thai ra Bên cạnh.

  Dùng thuốc phá thai 1 tuần tuổi như thế nào?

  Bác sĩ khám phụ khoa ở hà nội giúp biết, biện pháp bỏ thai 1 tuần ở nhà bằng thuốc phá thai là hoàn toàn không khoa học. Bạn có ý định bỏ thai cần thiết tới trung tâm y tế chuyên khoa xét nghiệm và kiểm tra kĩ để có giải pháp bỏ thai an toàn.

  Cách bỏ thai sớm nhất luôn được nhiều bệnh nhân lựa chọn là phá thai bằng thuốc. Đây cũng là cách phá thai 1 tuần ở nhà mà phụ nữ lựa chọn. Tuy nhiên, chuyên gia chuyên khoa khuyến cáo nữ giới cần cân nhắc ưu và nhược điểm của phá thai bằng thuốc như sau:

  Ưu điểm:

  Phá thai bằng thuốc nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm chi phí với tỉ lệ thành công cao. Do không can thiệp ngoại khoa cần thiết hạn chế được nguy cơ viêm cơ quan sinh sản nữ như viêm tử cung và nhiễm trùng cổ tử cung.

  Nhược điểm:

  phụ nữ mắc phải dị ứng với các thành phần của thuốc không thể sử dụng thuốc bỏ thai. Bên cạnh ra, thuốc cũng chỉ phù hợp với trường hợp mang bầu sau 49 ngày độ tuổi, nằm trong tử cung của mẹ, bà bầu không bị các câu hỏi về gan, thận, không bị chứng máu khó đông.

  Phụ nữ tùy tiện phá thai bằng thuốc tại nhà, không có sự kiểm tra, xét nghiệm của chuyên gia có thể gặp các biến chứng như dị dạng thai nhi, thai chết lưu, sót thai, sót nhau thai, băng huyết, rong kinh… Trường hợp sót thai, thai bị lưu quá lâu trong tử cung đe dọa nguy cơ viêm nặng, hiểm nguy tới sức khỏe thai phụ.

  Lời khuyên của những bác sĩ:

  Bạn thân mến.

  • bỏ thai dù bằng bất kì phương pháp an toàn nào cũng có ảnh hưởng nhất định đến tính mạng và tính mệnh sinh sản sau này. Bởi vậy, bạn cần thiết cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định bỏ thai.
  • Mặc dù phá thai tuổi càng nhỏ thì thủ thuật phá thai thường ít gặp gây ra hơn và tính mạng thai phụ cũng nhanh hồi phục hơn. Tuy nhiên, thai 1 tuần độ tuổi là quá sớm, có thể chưa vào tới tử cung. Bạn uống thuốc bỏ thai trong thời gian này sẽ không có tác dụng bỏ thai, có thể mắc phải sót thai, sót nhau thai, rong kinh, rong huyết…
  • Trước hết, bạn muốn bỏ thai cần phải tới những địa chỉ bỏ thai an toàn, bác sĩ có tay nghề sẽ thực hiện thủ thuật bỏ thai an toàn và tư vấn những thông tin nên để bảo vệ sức khỏe của bạn.

  Chú ý: Bạn đừng lựa chọn những bệnh viện phá thai chui, kém chất lượng, chỉ ra phí phá thai hấp dẫn nhưng không bảo đảm điều kiện nạo phá thai và tay nghề chuyên môn của chuyên gia, nguy cơ mắc phải rủi ro cao, tác động đến tính mệnh của bạn.

  Vừa rồi là những chia sẻ của các chuyên gia chất lượng phòng khám thái hà về biện pháp phá thai 1 tuần ở nhà, hi vọng đã cung cấp cho đàn bà các thông tin hữu ích. Mọi băn khoăn nào không giống nên trả lời, xin vui lòng nhấp chuột vào nút chuyên gia giải đáp dưới đây.


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: